Facebook
Youtube
Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng!

Cả nhà ơi! Hạnh gởi trao đến tất cả như một sự sẻ chia bằng trọn tấm lòng và kinh nghiệm của một người đã từng đi qua nỗi đau : “ Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng !” , xin mọi người lắng nghe mẩu chuyện sau :

“ Một vị doanh nhân rất thành đạt tìm tới một nhà sư hòng mong sự thanh thản sau một thất bại lớn trong công việc. Những giọt lệ lã chã rơi từ khóe mắt của người đàn ông đang tưởng chừng như không biết đến nỗi buồn là gì. . .  Nhà sư chăm chú lắng nghe câu chuyện của người hoạn nạn và đưa anh một chiếc tách khi kết thúc và từ tốn nói :

-          Con hãy cầm lấy chiếc tách này và cố gắng đừng buông tay vì nóng khi ta rót nước vào

-          Người đàn ông nọ làm theo, không buông chiếc tách ra khỏi tay, mà cố chuyển từ tay này sang tay kia cho đến khi tách trà nguội dần và có thể uống được. Lúc này anh cảm thấy hương vị trong tách trà mới đặc biệt làm sao, từng ngụm trà thơm ngon biết dường nào”

 

Lúc này đây, Hạnh muốn hét lên thật to rằng phiên bản  tiếng Anh của “ CÓ MỘT MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ TẮT ” với tên gọi “ There is a never stop shining sun ” với độ dài hơn 300 trang đã chính thức hoàn thành. Hạnh không “ buông tay ”, nhất định không  “ buông tay ”, vì Hạnh biết còn rất nhiều những tấm lòng đang  “ chịu nóng ” cùng Hạnh. Kế hoạch tiếp theo của Hạnh là tìm nhà đồng hành để  hỗ trợ kinh phí xuất bản, và tiếp tục cộng tác cùng NXB PHỤ NỮ để cho ra đời một tiểu thuyết dạng E- book bằng tiếng Anh, đây sẽ là một cuốn tiểu thuyết do một người khiếm thị Việt Nam viết bằng tiếng Anh, hoàn toàn  không phải một bản dịch. Bạn ơi! Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, người mù vẫn có cơ hội vươn lên khẳng định mình . . . Mong bạn cùng Hạnh đón chào “ There is a never stop shining sun ” ra đời nhé!

-          Cuộc sống muôn vàn những khó khăn, nên đừng buông tay, đừng đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào, nếu cứ thất bại là chùng bước, chẳng phải bạn sẽ đánh mất nhiều thứ tốt đẹp nếu bạn cố gắng, kiên nhẫn vượt qua giông tố ?

 

Hãy tin rằng khi một cánh cửa đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, bạn nhé!

 

Chín năm chiến đấu cùng số phận

Mồ hôi, nước mắt lẫn tình thân

Lối này khép lại, còn lối khác

Gia đình, thầy, bạn đầy nghĩa ân!

 

Xin cảm ơn tất cả!

Lê Dương Thể Hạnh

 © 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt