Facebook
Youtube
ĐIỀU BẤT NGỜ THÚ VỊ

Chào cả nhà!
ĐIỀU BẤT NGỜ THÚ VỊ
Gần 40 năm sáng, mù, hạnh phúc, khổ đau , rồi lại mỉm cười hạnh phúc, Hạnh nhận ra cuộc đời này không điều gì không thể xảy ra. Có thể đó là một rủi ro vô cùng tồi tệ, nhưng rất có thể đó lại là những điều bất ngờ thú vị. . Chuyến này về Đà Lạt. . . ă ké cơm nhà chị gái khá lâu nên Hạnh kiếm nhiều trò. . . để quậy. Hạnh sẽ cố gắng kết nối với tất cả những trường đại học, cao đẳng ở đây và cùng các bạn sinh viên bước vào cuộc hành trình “ Bạn nghĩ thế nào là hạnh phúc “ .
Và rồi, xuất phát điểm của Hạnh là buổi chia sẻ tại trường Cao đẳng sư phạm, Đà Lạt vào thứ 7 tuần sau. Chính nhờ kết nối này, Hạnh đã liên lạc lại với cô bạn cũ thời phổ thông, mỹ nhân ấy giờ đã là giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngày ấy hai đứa đèo nhau đi học bồi dưỡng môn Văn cho đội tuyển năng khiếu Văn quốc gia, giờ mỹ nhân ấy lại là thạc sĩ chuyên khoa Toán. Ngày xưa mỹ nhân ấy không dám đi xe máy vì nhát như thỏ đế, thì giờ tự cầm vô lăng lái xe hơi đi dạy học. Vậy đó, vui chung với bạn mình có cuộc sống tương đối tốt, nhưng cũng cảm thấy khá bất ngờ vì những điều không thể nghĩ ra đã xảy ra. . .
Bạn thân mến! Cuộc sống là một chuỗi những thử thách, và cứ mỗi lần vượt qua một thử thách, con người ta lại trở nên trưởng thành và cứng cáp hơn. Mong bạn suy nghĩ tích cực và lạc quan về cuộc sống này, và hãy tin rằng “ Bàn tay ta làm nên tất cả. Có sức người sỏi đá cũng thành cơm “
Chúc cả nhà. . . ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. . . la la la. . .
Thân mến
Lê Dương Thể HạnhGửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt