Facebook
Youtube
Ba mẹ vắng nhà

Chào cả nhà!
BA MẸ VẮNG NHÀ !
Có lẽ bạn sẽ khá ngạc nhiên khi đọc tựa bài viết này của tôi. Nhưng đó hoàn toàn là hoàn cảnh. . . rất tội nghiệp, khi ba mẹ tôi đi vắng 3 tháng và em bé. . . già gần 40 này được . . . đóng thùng và gởi lên Đà Lạt cho chị tôi chăm sóc. . . ha ha ha. . .
Ba mẹ ơi! Tháng này là tháng Vu Lan, thời điểm thích hợp nhất để con nói rằng “ Cho dù số phận đã mang đi của con hầu như tất cả, hạnh phúc, sức khỏe, tương lai, sự nghiệp. . . nhưng cuộc đời thứ hai này của con, có ba mẹ là có tất cả. . . “
Ngày con Út chào đời gần 40 năm trước là ngày ba mẹ đón một tinh hoa của cuộc sống với hàng loạt những. . . chiến công để đời, thì đến hôm nay, khi con gái Út của ba mẹ đã là một người khuyết tật nặng. . . mắt mù, miệng méo, mũi méo, mà mập mũm mìm, mơ mộng. . ., song anh ba, chị mẹ của con vẫn có quyền tự hào rằng, con Út tuy. . . rất mập, nhưng sẽ cố hết sức để đứng trên hai chân của mình
Trời Đà Lạt buổi tối lạnh lắm, nhưng con vẫn. . . anh dũng xâm mình đi tập thể dục, vì giờ đó . . . mỹ nhân Thể Hằng mới rãnh để. . . dìu bước em bé già. Ngày ba bữa chỉ khoai lang và gạo lứt, với một niềm tin kiên định, sau ba tháng ba mẹ về với con, con đã trở thành. . . mỹ nhân thon thả. . . he he. . .
Vu Lan về, con vẫn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất vì được cài hoa hồng đỏ, dẫu rằng đã mười năm nay con không còn diễm phúc nhìn thấy xanh, đỏ, tím, vàng, , . Mười năm rồi, anh ba, chị mẹ của con giờ ra sao nhỉ, con chẳng thấy gì ngoài sờ vào. . . làn da mượt mà của chị mẹ mỗi tối xoa bóp. . . he he. . . Ai khen da mình đẹp, mình cũng tự hào nói rằng “ Đó là thừa hưởng của chị mẹ đó. . . hi hi. . .”
Ba mẹ yên tâm du lịch nhé! Con phải . . . bò lên bò xuống cầu thang mỗi ngày, vì nhà . . . mỹ nhân này không . . . xịn bằng nhà mình ở Sài Gòn nhưng sẽ không té . . .làm bể gạch . Đây là cách con báo hiếu ba mẹ nhân tháng Vu Lan. Quả thật nó không. . . giống ai, nhưng đó lại là Lê Dương Thể Hạnh. . . he he. . .
Những lời này Hạnh viết bằng trọn con tim với hai đấng sinh thành. Khi không còn khả năng báo hiếu mẹ cha bằng vật chất, chúng ta vẫn có nhiều cách để thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ cha. Bạn có đồng ý với tôi không ?
Chúc cả nhà có nhiều. . . đồ ăn ngon. . . la la la. . .
Thân mến
Lê Dương Thể HạnhGửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt