Facebook
Youtube
BẠN NGHĨ THẾ NÀO LÀ SỰ SẺ CHIA ?

Xem hình

Chào các bạn!
BẠN NGHĨ THẾ NÀO LÀ SỰ SẺ CHIA ?
Trước khi đi vào chi tiết của . . .đại công trình chia sẻ yêu thương của mình, Hạnh xin gởi đến cả nhà bài viết sau :
“ Chị giúp việc quê nghèo đưa đứa con gái mới năm tuổi đi làm chung, vì nhà ông chủ giàu có đãi tiệc đột xuất vào buổi tối mà giờ đó thì con bé đã tan học ở trường mầm non . Chị lấy cho con một cái ghế và ít bánh kẹo đã chuẩn bị sẵn để vào dĩa và đưa con bé vào nhà vệ sinh, và dặn con ngoan ngoãn ở trong này. . . dự tiệc, đừng chạy nhảy lung tung. Ngôi biệt thự sang trọng đến nhà vệ sinh cũng thơm phức, sạch sẽ, con bé rất vô tư và hạnh phúc khi lần đầu tiên được . . . dự tiệc ở một nơi sang trọng, riêng biệt thế này. . Chợt, cửa toilet mở ra, ông chủ bước vào và ngạc nhiên hỏi con bé :
- Con là ai ? Ai đưa con vào đây ?
- Dạ thưa ông, con là con của mẹ Tám. Mẹ dặn con ngoan ngoãn ở trong này . . . dự tiệc, để mẹ làm việc. Trong này chơi thích lắm, ông vào đây chơi với con đi! Co bé ngây thơ rủ rê và chìa dĩa bánh kẹo ra mời. . .
- Đợi ông tí!
Ông chủ trả lời và đi ra ngoài, một lúc sau ông mang thêm một cái ghế là hai ly nước ngọt vào. . . góp vốn để dự tiệc cùng con bé.
Và rồi một lúc sau, nhà vệ sinh đông đúc khác thường vì nhân viên cũng cầm ly, cầm ghế vào nhà vệ sinh để. . . dự tiệc cùng sếp “

Bạn ơi! Sáng sáng, Hạnh. . . mò lên facebook và . . . lượm lặt những phản hồi của các bạn. Hạnh mò lâu lắm, nhận được phản hồi hay nghe máy tính đọc có vài chục người thích bài viết là Hạnh. . . hí hửng vô cùng ! Dạo một vòng vào email cũng nhận được những phản hồi ngọt ngào của nhiều. . . đồng đội không xài facebook, Hạnh lại cười tiếp. . . hê hê. . .Chia sẻ yêu thương không chỉ bằng tiền, không phải cứ cầm mi cà rô. . . chém gió mới. . . xịn, , Hạnh quyết tâm đi theo con đường. . . không giống ai của mình. Hạnh tập xài facebook, tới hiện tại thì chỉ mới chơi được. . . vài chiêu trả lời bình luận, lâu lâu cái tay yếu quơ bậy quơ bạ, mất tiêu là chuyện bình thường. . . hê hê. . . Những bài viết dài dài, có hình ảnh thì Hạnh bố trí. . . đệ tử làm giúp, nghe . . . xịn cán. . . ha ha ha. . . Đệ tử của Hạnh là một em học trò khuyết tật vận động, nhưng hai mắt sáng. . . long lanh, em giúp Hạnh quản trị websitewww.sacmauhyvong.com , đăng bài lên facebook. . . nói chung là. . . kỹ sư tin học cây nhà lá vườn. . . hê hê. . .. Nhà em nghèo lắm, em đang học năm 2 đại học Nguyễn Tất Thành thì bị một chứng bệnh về xương và trở thành người khuyết tật, phải giã từ những ước mơ xanh của mình từ đó vì không đi lại được, Hạnh trang bị cho em một cái laptop. . . cũ và một cái điện thoại. . . không còn mới của Hạnh , và hai chị em lần mò . . . đại công trình chia sẻ yêu thương ! Em có việc làm không lương, chị có việc là. . . vô thu nhập, nhưng chúng ta vẫn cười và đón nắng mai về!
Các bạn thân mến! Cuộc sống luôn có những bất ngờ, có thể đó là những điều tồi tệ, nhưng cũng rất có thể lại là những phép màu, vì vậy , chúng ta cùng sống, cùng cười và cùng chia sẻ cho nhau những điều lương thiện bằng hết sức có thể, bạn nhé!
Nhà nhà trong, ngoài ngập yêu thương
Người người trên, dưới biết kính nhường
Niềm tin, hy vọng giăng ngập lối
Vườn hoa nhân loại tỏa ngát hươngGửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt