Facebook
Youtube
MONG MANH SỰ SỐNG!

Xem hình

Chào cả nhà!
MONG MANH SỰ SỐNG!
Nếu có ai hỏi Hạnh “ Hạnh đã vượt qua những ngày tháng kinh khủng nhất cuộc đời bằng cách nào ? “ Hạnh sẽ không suy nghĩ mà trả lời ngay lập tức, đó là nhìn thẳng, đối diện, không trốn tránh , chấp nhận tất cả trên nền tảng là tình thương yêu vô bờ bến của gia đình.
Và rồi Hạnh viết “ Có một mặt trời không bao giờ tắt “, đó là một cách để Hạnh luyện tập để chấp nhận chính mình, chấp nhận mình không còn lành lặn như nao người, chấp nhận hiện tại khiếm khuyết thay cho quá khứ tươi đẹp. Và rồi lần mò trong bóng tối, Hạnh viết lại tiểu thuyết tự sự của mình ở phiên bản tiếng Anh, và giờ là tiếng Nhật. Nỗi đau ngỡ đã phai nhạt, nhưng khi gõ những dòng chữ đầu tiên của chương 10 “ Mong manh sự sống “ , thì nước mắt cứ thế tuôn rơi. Nhưng người ơi! Nước mắt của mười năm chiến đấu cùng số phận và giành giật sự sống từ tay tử thần không mặn chát, cay xè mà giọt lệ này là những giọt ân tình, mặn mà , thấm đượm tình yêu thương.
Bạn ơi! Khi tất cả sinh lực đều giao cho định mệnh, thì mọi của cải, vật chất, tiền tài, đều vô nghĩa, chỉ có tình người là tồn tại và tỏa sáng!
Khuya rồi, Hạnh vẫn ngồi gõ say sưa, và vẫn khóc. Tuy nhiên, lâu lâu Hạnh lại. . . cười khùng một mình vì “ Chiến công hiển hách khi . . . ăn thua đủ với tử thần “ . . . ha ha ha. .
Mong bạn vui sống và trân trọng hạnh phúc mà mình đang sở hữu, bạn nhé!.
Thương mến!
Lê Dương Thể HạnhGửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt