Facebook
Youtube
Đời không như là mơ

Xem hình

Chào đồng đội thân yêu !
Hôm qua Hạnh nhận được một tin nhắn của cô bạn nhỏ mới quen qua facebook với lời lẽ rất dễ thương “ Chị Hạnh ơi! Em đang là sinh viên năm 3 khoa Xã hội học nên em thường xuyên theo dõi những bài viết của chị để chắt lọc tư liệu cho bài học. Tuy nhiên, cuộc sống dưới ngòi bút của chị toàn những điều thánh thiện và tích cực, chị có thể viết tặng em một bài về những sự tiêu cực còn tồn tại trong cuộc sống này ’’
Thật vậy, đây không phải là lần đầu tiên Hạnh nhận được câu hỏi dạng này, thậm chí có đứa bạn thân còn trêu “ Con Hạnh giờ là . . . người cõi trên, không vướng bụi trần’’. . . ha ha ha. . . Song, xin thưa đó chỉ là cái nhìn tích cực về những sự việc đang diễn ra quanh mình để có đủ lí trí. . . chiến đấu với số phận. Còn nếu mãi nhìn vào những điều tồi tệ thì sức lực, tinh thần đâu mà . . . tập xài facebook theo kiểu của người mù và. . . chém gió cùng đồng đội ?
Nhiều lúc nước mắt chảy ngược vào trong khi người bạn mà mình cứ ngỡ là “ bạn hiền ’’ chặn cuộc gọi hay hủy kết bạn trên facebook, hay nhận được một câu trả lời lạnh lùng “ Chị nhầm số rồi ’’ khi gọi đến một số điện thoại mà mình đã từng cộng tác trước đây , đơn giản “ Hạnh là người khuyết tật, dù có cố gắng , nổ lực đến đâu thì vẫn là người khuyết tật. Thật vậy, Hạnh xin mượn nguyên một tựa phim để nói với các bạn rằng “ Đời không như là mơ ’’ , nhưng mong các bạn cố gắng nhìn mọi việc bằng một ánh nhìn thân thiện thì cuộc sống sẽ rất đẹp. Vì vậy , Hạnh chủ trương không rơi lệ bởi những ai thiếu tôn trọng mình, mà chỉ đón nhận và. . . ghi lòng tạc dạ những ân tình mà Hạnh may mắn có được lúc cay đắng nhất cuộc đời.
Vậy đó bé yêu! “Đời không như là mơ “ nhưng chúng ta có quyền “ mơ “ về một “ Cuộc đời trong mơ “, bé yêu ạ! Chị Hạnh sẽ mãi là “ Hạnh. . . cõi trên, không vướng bụi trần “. . . ha ha ha
Mong bé yêu của chị và những đồng đội thân thương khi đọc được bài viết này thì phần nào hướng suy nghĩ của mình về những điều tích cực để cuộc đời này sẽ là “ Cuộc đời trong mơ “. . . la la la. . .
Thân mến
Lê Dương Thể Hạnh

Click chuột vào link này, nếu chưa từng biết qua. . . mỹ nhân khoai lang. . . hê hê. . . https://youtu.be/GumlQG2N_iQ

Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt