Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Thư cám ơn công ty Japan New Furniture
Thư cám ơn công ty Japan New Furniture
18.09.2012 21:43 - đã xem : 1670
Kính gởi : Toàn thể anh chị em JNF thân thương năm nào

Giờ đây em đã trở thành người khuyết tật nặng, tai điếc, mắt mù, chân không đi lại được, và có thể nói cơ hội để em trở về cuộc sống bình thường là rất mong manh. Mặc dù đã thôi việc ở công ty JNF hơn 4 năm, nhưng tập thể anh chị em JNF luôn động viên giúp dỡ em trong suốt thời gian qua. Em không còn diễm phúc được cùng các anh chị đứng chung một chiến hào, con đường em đi hôm nay đã hoàn toàn thay đổi, còn đâu một Thể Hạnh năng động thuở nào, còn đâu một trợ lý giám đốc năm nao . Nước mắt có rơi bao nhiêu đi nữa cũng không thay đổi được số phận, nhưng có một điều xin các anh chị yên tâm, Hạnh sẽ cố gắng vượt qua mọi hoàn cảnh để không phụ lòng các anh chị trong suốt mấy năm qua.
Hiện tại, em đang làm việc tại Hội người mù tỉnh Lâm Đồng, và đang vận động từ thiện cho đôi vợ chồng mù, và cuộc vận động này đã được FUKUMURA Sacho hưởng ứng nhiệt tình, cám ơn FUKUMURA Sacho đã không quên Hạnh, cám ơn Sacho đã tiếp lửa cho nhiệt huyết tuổi trẻ vẫn còn đang dang dở . Trong hoàn cảnh hiện tại, Hạnh biết làm gì hơn ngoài lời cám ơn chân thành từ trái tim… Mọi người đọc bài thơ này để phần nào thông cảm cho Hạnh nói riêng, và cho người mù nói chung :

Số phận đẩy đưa em thành người khiếm thị Cảm nhận cuộc đời chỉ bằng 4 giác quan Dòng đời trăm ngã rẽ thênh thang Lên dốc cao, vì không thấy lối bằng Hoa hồng đẹp cả về hương lẫn sắc Nhưng với em, hoa đẹp chỉ bằng hương Em nghe được từng giọng nói thân thương Của cha mẹ, anh chị em, bè bạn Con đâu hay tóc cha bạc dần theo năm tháng Chỉ đếm được nếp nhăn trên vầng trán của cha Vai mẹ gầy , vất vả, con nào có nhận ra Chỉ sờ được lưng áo đẫm mồ hôi của mẹ Đắng cay, mặn, ngọt, chua và chát Lục vị ở đời em nếm đủ, người ơi! Đời em như con thuyền giữa biển khơi Nhưng thuyền đâu vì sóng mà chơi vơi giữa dòng Đường em đi thiếu vắng sắc hoa hồng Nhưng vẫn sống, vẫn cười, và ước mơ!

Cám ơn tất cả mọi người
Lê Dương Thể Hạnh
© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt