Facebook
Youtube
Những Câu Chuyện CHÚNG TÔI LÀ . . . MỸ NHÂN
CHÚNG TÔI LÀ . . . MỸ NHÂN
06.03.2018 19:38 - đã xem : 1303
Chào cả nhà!

CHÚNG TÔI LÀ . . . MỸ NHÂN

Khi chuẩn bị viết một đoản văn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 , tôi đã suy nghĩ rất nhiều, sẽ là một bài viết về mẹ, về cô giáo, về những mỹ nhân quanh tôi. . . rất rất nhiều đề tài, nhưng cuối cùng tôi quyết định chọn chính mình, bởi : Tôi là Phụ nữ ! . . . he he he. . .

Câu chuyện về cuộc đời tôi hẳn không còn mới với tất cả mọi người. Hiện tại, tôi vẫn mù, vẫn mập, vẫn . . . ăn nhiều, nói nhiều. . . mặc dù nói ngọng. . . he he he. . .Nhưng bao năm qua rồi, cho tới hôm nay tôi vẫn. . . xăm mình mượn thực tế về bản thân để minh chứng cho một nửa trái đất này là những mỹ nhân không chỉ xinh tươi, nhan sắc mặn mà mà còn yêu đời, yêu cuộc sống, sẵn sàng đối diện và mỉm cười đương đầu với mọi khó khăn

Bạn thân mến ! Khi nghĩ về Phụ Nữ, người ta thường nghĩ về “ một rừng hoa “. Nhưng hoa cũng có rất nhiều loại, có nàng sim tím e ấp, dễ thương, đượm buồn cả bầu trời , cũng có nàng hồng rực rỡ, yêu kiều cả hương lẫn sắc. . . và rồi, trong một góc nhỏ của rừng hoa ấy, người ta vẫn nhận ra hoa xương rồng, tuy gai góc, trên sa mạc nắng gió, hoa xương rồng vẫn vươn cao, nợ rộ những nàng hoa đỏ thắm , xinh xinh, Dù môi trường, không khí, nhiệt độ khắc nghiệt, nhưng hoa vẫn nở để góp hương cho đời. Vậy đó! Dù là hoa gì thì cũng là một nhân tố làm đẹp cuộc đời . Vì vậy, tôi rất yêu nhân vật TÍP PHỜ NỜ typn ( Tôi yêu phụ nữ ) trong tác phẩm Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng và mong muốn hero trên trái đất này cùng đồng thanh “ TYPN ! “
Bạn thân mến ! Mỗi người sinh ra không có quyền lựa chọn giới tính hay số phận cho riêng mình, nhưng chúng ta có quyền tự hào và sống vui vẻ, mãn nguyện với những điều ấy. Tôi là một phụ nữ, tôi từng là một thong dịch viên tiếng Nhật năng động, . . . nhí nhảnh , và một người mù, điếc, khuyết tật vận động. . . cũng là tôi đây, nhưng tôi vẫn tha thiết yêu đời và yêu thương bản thân mình bởi tôi tin bên tôi luôn có tình yêu thương sẽ dẫn đường tôi bước trên lối mòn phủ kín bóng đêm, và đặc biệt tôi tin chị em phụ nữ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này, bởi “ Chúng tôi là mỹ nhân ! “ . . . la la la. . .

Thương chúc chị em luôn trẻ , đẹp, yêu mình, yêu đời. . .

Trong hình là 4. . . mỹ nhân họ Lê chúng tôi, xin thưa, con trai cô dâu bây giờ đã học lớp 8, nhưng . . . cô nàng có cái nốt ruồi thiệt to bên phải vẫn nghĩ mình còn. . . nhí nhảnh như con cá cảnh. . . ha ha ha. . .

Mến chào tất cả bằng niềm tin yêu cuộc sống . . . la la la. . .

Lê Dương Thể Hạnh

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt