Facebook
Youtube
Những Câu Chuyện ĐIỀU VỤN VẶT HẠI HƠN ỐC BƯƠU VÀNG . . . HE HE. . .
ĐIỀU VỤN VẶT HẠI HƠN ỐC BƯƠU VÀNG . . . HE HE. . .
27.02.2018 16:05 - đã xem : 1358
Chào bào con !
ĐIỀU VỤN VẶT HẠI HƠN ỐC BƯƠU VÀNG . . . HE HE. . .
Việt Nam ta là một nước nông nghiệp bao đời nay , và kẻ thù cho cây cối, mùa màng chính là loại ốc bươu vàng đáng ghét . Vì vậy, suy nghĩ mãi cuối cùng, tôi chọn tựa đề này, với thông điệp “ Mong các bạn đừng để những điều vụn vặt tàn phá tình yêu thương ! “
Tôi tạm lắng lại để nhớ chi tiết ca phẫu thuật não lần thứ ba tại Singapore , “ đòn quyết định chiến thắng lưỡi hái tử thần “ và tôi đã trở về, trở về với một cơ thể không trọn vẹn nhưng điều tôi muốn nói ở đây là với công nghệ hiện đại của y học , tôi đã được phẫu thuật bằng phương pháp thôi miên, tôi bị cuốn theo những hình ảnh mà ekip phẫu thuật đã chuẩn bị để thôi miên não bộ của tôi, tôi tỉnh táo đến mức có thể biết mình đang được mổ lại vết thương cũ nhằm mục đích lấy . . . cái cục u to thù lù trong đầu tôi ra , tôi ý thức được những âm thanh lẻng xẻng của phòng mổ nhưng tôi không hề đau. . . đặc biệt, tôi cảm nhận được mình đang giành giật sự sống từ tay thần chết. Tôi sợ lắm, nhưng dường như có một sức mạnh vô hình nào đó, có lẽ là do khoa học kỹ thuật lồng ghép trong những thước phim , ngăn nỗi sợ hãi của tôi lại cũng như không cho phép tôi bật ra thành lời. . , duy chỉ có một điều tôi cảm nhận rất rõ, đó là ranh giới giữa sự sống và cái chết quá mong manh! Và nước mắt tôi chảy, tôi nguyện nếu mình may mắn thoát khỏi. . . địa ngục, tôi sẽ chẳng bao giờ trách móc, oán giận hay tính toán những điều vụn vặt với những người hiện hữu quanh tôi., bởi cuộc đời quá ngắn ngủi , không có nhiều thời gian để nghĩ đến những điều vụn vặt, bạn ạ!
Sáng nay tôi bật máy tính định gởi một vài email quan trọng nhưng mãi vẫn không vào được hộp mail, gọi cho. . . đệ tử khuyết tật vận động nhưng mắt sáng long lanh nhờ xử lý nhưng gọi mãi không được. Ngỡ như ngày nào vẫn còn tung tăng trong ánh sáng , tôi rất bực bội và định sẽ làm gì đó , cuối cùng tôi cũng kết nối được với em “ Chị ơi! Em lết ra cửa coi mấy đứa nhỏ chơi cho đỡ buồn , để điện thoại trong nhà, không nghe điện thoại của chị. Em xin lỗi! “ . Cục giận của tôi chạy đâu mất, thay bằng vị cay cay nơi sóng mũi. Ngày qua ngày nơi khoảng không nhỏ hẹp, em liệt chi dưới, nhà nghèo, không bạn bè, niềm vui và tiếng cười của em chỉ phát ra khi trò chuyện và xử lý những công việc thiện nguyện liên quan đến máy tính.
Chúng tôi vẫn ngày ngày hỗ trợ cho những khuyết tật của nhau để tiến về phía trước , bởi cuộc nước mắt, trách móc, giận hờn vụn vặt không thể thay đổi được bất cứ điều gì mà tạo hóa đã sắp đặt, bạn cũng nghĩ như tôi chứ ?
Thân, Lê Dương Thể Hạnh

Và rồi tôi đã sống, tôi của một ngày hôm qua từng nóng nảy, bộp chộp đã thay đổi khó ngờ, tôi biết kiềm chế bản thân, , mình điềm tĩnh hơn, sống chậm lại và đặc biệt tôi thấy rằng sự bình tĩnh, không nóng giận là một trong những cách hữu hiệu giúp suy nghĩ ta sáng suốt và đúng đắn hơn

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt