Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Tết trung thu 2017 tại hội người mù
Tết trung thu 2017 tại hội người mù
05.10.2017 14:37 - đã xem : 773
Chào cả nhà!
Tuổi thơ nhanh chóng qua mau với những ký ức lung linh cùng chị Hằng, chú Cuội, và ánh trăng đêm rằm… Nhưng bạn ơi! Vẫn còn đó những em nhỏ khiếm thị đang hiện hữu giữa cuộc sống này, thương biết mấy những câu hát ngây thơ “ tết Trung thu em rước đèn đi chơi…. . “, nhưng có lẽ đó chỉ là ước mơ vì Đây là những chồi non không may bị bóng tối bủa vây ngay từ những năm tháng đầu đời.
Một mùa trăng nữa lại đến, Hội người mù tỉnh Lâm Đồng đã cho Hạnh cơ hội chia sẻ yêu thương đến 50 hội viên khiếm thị trên quê hương mình. Quà Hạnh thay mặt cô bác xa gần mang đến cho các bạn đồng tật không nhiều, chỉ một bữa tối ấm áp tình thu, vài cái bánh cũng ấm áp tình thu và những chiếc lồng đèn điện tử phát nhạc. . . Quà thì nhỏ bé thôi, nhưng trời mưa rất nặng hạt, nặng như ân tình mà cô bác đã gởi trao. . .
Hạnh gởi hình . . . mỹ nhân bên đống quà khi chuẩn bị xuất phát dưới mưa xuống hội và hình ảnh mọi người vui Trung Thu nhé!
Cám ơn cô bác và các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin, Đà Lạt đã đồng hành cùng Hạnh mang hơi ấm tình người đến Hội người mù tỉnh Lâm Đồng.
Thân ái!
Lê Dương Thể Hạnh

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt