Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Thăm Hội người mù tỉnh Lâm Đồng 24 tháng 9
Thăm Hội người mù tỉnh Lâm Đồng 24 tháng 9
26.09.2017 13:36 - đã xem : 1213
Chào các bạn!
CHƯƠNG TRÌNH THĂM HỘI NGƯỜI MÙ LÂM ĐỒNG 24.09. Chương trình này là một phần của CHƯƠNG TRÌNH CTXH “ ĐÀ LẠT- QUÊ HƯƠNG TUỔI THƠ TÔI “
Hội người mù Tỉnh Lâm Đòng, chốn đi về thân thương của 50 hội viên không may mất đi thị lực. Họ đó, những con người vẫn chống chọi cùng cuộc sống mưu sinh bằng xấp vé số, cây chổi, que tăm qua mọi nẻo đường với đôi mắt mù. Cả nhà ơi! Có nhìn thấy được nỗi đau của người khác mới nhận ra điều may mắn mà mình đang sở hữu, 50 con người sống cùng bóng tối, có duy nhất một cán bộ sáng mắt thì chủ nhật lại không đến Hội. Xót xa lắm nhưng nước mắt chảy ngược vào trong, vì mọi người vẫn cười nói vui vẻ nấy nướng và chuẩn bị bữa trưa, vậy thì tại sao mình lại khóc ???
Và hôm nay, với sự đóng góp của những tấm lòng, Hội người mù tỉnh Lâm Đồng đã đủ kinh phí trang bị máy xông hơi ướt, cho phòng xoa bóp, phần nào giúp các bạn giải quyết chuyện áo cơm.
Toàn bộ đóng góp của mọi người, cộng thêm một ít tiền có được từ việc bán sách và quyên góp từ buổi nói chuyện tại trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt đã được trao cho Hội
Bằng trọn tấm lòng, Hạnh xin gởi lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đã dang rộng vòng tay yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.
Nếu là con chim, chiếc lá
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình. . . “
Chúc cả nhà luôn dồi dào sức khỏe và mỉm cười hạnh phúc !
Trân trọng
Lê Dương Thể Hạnh

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt