Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Chương trình CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG chủ nhật 06 tháng 08, tại MATA
Chương trình CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG chủ nhật 06 tháng 08, tại MATA
06.08.2017 19:42 - đã xem : 649
Hạnh. . . sắp ốm. . . mến chào cả nhà!
Tôi đã từng biết đến một nghiên cứu “ Những đứa trẻ lớn lên trong điều kiện thiếu thốn tình thương thường ít cảm thông cho người khác, nếu không nói là oán hận, trách móc cuộc đời’’ Và tôi là một trường hợp ngược lại với nghiên cứu này , gần bốn mươi năm sinh ra trên dương thế là bấy nhiêu năm tôi được sống trong tình thương yêu vô bờ bến của gia đình. Ngày còn bé tí, ba mẹ nâng tôi như. . . nâng trứng, hứng tôi như. . . hứng hoa, và theo năm tháng , tôi đi học, đi làm, rồi tôi ngã bệnh, giờ tôi lại trở về giai đoạn “ Em bé già hơn 30’’ và lại được nâng niu, ấp ủ . Và có lẽ sống trong môi trường như vậy từ nhỏ mà tôi luôn . . . đa sầu, đa cảm, tình thương mến thương với tất cả mọi người cũng nên . Mà nói một cách văn hoa thì có lẽ tôi nên nói “ Chúng ta hãy cùng nhau cho đi, bạn nhé!’’
Với điều kiện sức khỏe hiện tại, mặc dù rất. . . ham hố, nhưng tôi đành ngậm ngùi gói gọn và tập trung những hoạt động thiện nguyện của mình vào cộng đồng khiếm thị và đặc biệt là 30 trẻ khiếm thị đang nội trú tại mái ấm Thiên Ân. Tôi mong phần nào có thể xây dựng trong trí óc non nớt và trong nỗi bất hạnh không nhìn thấy ánh mặt trời của các em những hình ảnh đẹp về một cuộc sống chan chứa tình yêu thương . Và rồi, khi lời nói xuất phát từ trái tim, đã đi đến trái tim, tôi lại có cơ hội kết nối yêu thương qua chương trình CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG được tổ chức sáng chủ nhật ngày 6 tháng 8 năm 2017 tại mái ấm Thiên Ân. Mỗi em nhận được một phần quà nhỏ, nhưng. . . ăn được, trị giá 50.000VND, và mỗi em một bao lì xì 100.000 VND, dù đã hết Tết lâu rồi, nhưng đây là quà động viên. . . tinh thần chiến sĩ trước thềm năm học mới . . . hê hê. . .
Nhận quà, ca hát nhảy múa xong thì tiếp theo. . . hiệp 2 là nhậu bò bích tết thập cẩm và trà sữa, tráng miệng đặc sản Đà Lạt. . . Ngon lắm. . . hê hê hê. . .
Kinh phí cho toàn chương trình chỉ trên dưới 7.000.000 VND, nhưng giá trị tinh thần, niềm vui, niềm hạnh phúc của cả người cho lẫn người nhận đều không thể nói hết bằng lời. . .Bóng tối quanh em buồn thật , nhà em nghèo thật. . . nhưng tình người và lòng nhân ái sẽ xoa dịu thiệt thòi mà số phận rót vào cuộc đời em!
Bằng sự chân thành tự đáy con tin , Hạnh xin cám ơn những tấm lòng vàng đã giúp Hạnh làm tốt vai trò “ cầu nối yêu thương’’ cho cuộc đời thêm sắc hồng. .. mặc dù tui không thấy gì hết trơn. . . ha ha ha. . . Mong cả nhà tiếp tục ủng hộ những công việc được gọi là “ Vác tù và hàng tổng ’’ của Hạnh vì Hạnh vẫn sẽ. . . quậy cho tới khi không còn. . . quậy được nữa. . . ha ha ha. . . Trên đời này, nếu có mẹ ủng hộ thì núi ta cũng dời được, hãy tin như vậy, bạn nhé!

© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt