Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Bữa trưa mừng Tân niên Đinh Dậu ngon và ấm. . .
Bữa trưa mừng Tân niên Đinh Dậu ngon và ấm. . .
16.02.2017 14:04 - đã xem : 963
Chào mọi người !

Hôm nay đã là tuần thứ hai bà con sinh hoạt lại bình thường sau một kỳ nghỉ Tết cổ truyền hạnh phúc và ấm áp bên gia đình. Dẫu biết rằng mình không có diễm phúc là chủ một gia đình nhỏ của riêng mình, nhưng mùa lễ hội là mùa Hạnh phải đối diện với nỗi cô đơn. . . Song, có một nơi để Hạnh tìm thấy sự xoa dịu lớn nhất cho tâm hồn trong lúc này, mái ấm Thiên Ân, ở đó có những mảnh đời còn kém may mắn hơn Hạnh nhiều, ở đó có 30 cuộc đời chưa từng biết đến ánh sáng là gì. . .

 

Và rồi bụng bảo dạ, một bữa trưa. . . khá hoành tráng mừng Tân niên Đinh Dậu đã được tổ chức  tại mái ấm với 40 phần Bò bích tết thập cẩm, đặt nhà hàng giao tận nơi lịch sự, đàng hoàng nha. . . hi hi. . .  mỗi em còn có thêm một bao lì xì . . . đỏ chót, to đùng . . . nhưng chỉ bên ngoài thôi, bên trong chỉ có 50 ngàn à. . . khè khè. . .

 

Ăn nhậu no nê, Hạnh lại lê gót hồng gần 30 cây số về Nhà Bè. Nói thiệt nghe,  hơn nửa tháng mới ra khỏi nhà, Hạnh hơi . . . choáng nên . . . chơi xịn đi taxi luôn. . . ha ha ha. . .

 

Cám ơn bà con, cô bác xa gần, đã tin tưởng và giúp Hạnh nhận ra mình. . . mập , ăn nhiều nhưng vẫn còn hữu dụng.. . hê hê. . .

 

Chúc cả nhà luôn vui, trẻ, khỏe, mỗi ngày sẽ là mỗi mùa xuân nhé!

 * Một số hình ảnh bữa trưa Tân Niên Đinh Dậu tại MATA 


© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt