Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI Kế hoạch ra Hà Nội cuối tháng 10
Kế hoạch ra Hà Nội cuối tháng 10
13.10.2016 14:58 - đã xem : 1044
“ Có một mặt trời không bao giờ tắt ”, mặt trời của niềm tin, hy vọng và của tình thương yêu !

Từ 26 đến 28 tháng 10, Hạnh sẽ ra Hà Nội tham gia 2 sự kiện :

 

1. Sự kiện " Ngày ý chí "  ở bảo tàng Phụ Nữ VN do NXB Phụ nữ tổ chức biểu dương nghị lực sống của những tác giả khuyết tật.

 

2. Giao lưu với sinh viên khoa  Ngôn ngữ và  văn hóa Phương Đông của  ĐH ngoại ngữ Hà Nội.

 

Và dự định có một buổi gặp gỡ thân mật cùng các bạn và học trò khiếm thị ở Hà Nội.

 Hạnh sẽ đi 3 người cùng chị gái và  bạn hội trưởng hội cự du học sinh Nhật Bản tại TP.HCM -  JUACH. Nghe. . . hoành tráng lắm phải không bà con ? Nhưng đây chỉ thuần túy là một chuyến công tác xã hội, hoàn toàn không có thu nhập. . . ,  và Hạnh vẫn vui vẻ. . . cười mỉm chi với nhà tài trợ chính : “ Chị mẹ “. . . . ha ha ha. . .

Sở dĩ Hạnh thông tin kế hoạch này với các bạn là Hạnh muốn gởi trao hai thông điệp :

 

  1. Thứ nhất, dù số phận có bẽ bàng đến đâu đi nữa thì bên Hạnh vẫn có gia đình và những người bạn chân thành.Chị gái Hạnh từ Đà Lạt xuống, em Xuân Trinh, hội  trưởng hội cự du học sinh Nhật Bản tại TP.HCM -  JUACH tạm gác lại mọi kế hoạch để. . . hộ tống Hạnh đi Hà Nội 3 ngày. Và còn vô số những tấm lòng sẵn sàng hỗ trợ đưa đón sân bay, đặt khách sạn, hướng dẫn . . . khi phái đoàn 3 người này ra thủ đô. . Đặc biệt, Hạnh xin gởi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể  anh chị em biên tập viên, cán bộ NXB Phụ Nữ đã tổ chức và kết nối yêu thương giữa Hạnh và đọc giả thủ đô.

Bạn ơi! Hãy tin rằng khi cho đi yêu thương sẽ nhận lại thương yêu, bạn nhé!

 

2.  Thứ hai, Hạnh là một người khuyết tật nặng, mất khả năng lao động, nhưng Hạnh vẫn tin mình có thể đi khắp nơi, dù xa tít mù tắp,  để truyền niềm tin sống và gởi trao yêu thương đến mọi người, vì vậy, Hạnh nghĩ dĩ nhiên bạn cũng có thể chia sẻ tấm lòng mình theo cách của riêng bạn, phải không cả nhà ?  Hãy tin rằng, “ Có tình thương yêu là có tất cả, bạn nhé! “       

 

Xin cám ơn tất cả ân tình đã đến với Hạnh! Nước mắt lại rơi. . .  Lệ này không rơi vì tạo hóa bẽ bàng, mà rơi vì Hạnh đã nhận ra : “ Có một mặt trời không bao giờ tắt “. . . mặt trời của niềm tin, hy vọng và của tình thương yêu!

 

Nhà nhà trong ngoài đầy yêu thương

Người người trên dưới biết kính nhường

Niềm tin, hy vọng giăng ngập lối

Vườn hoa nhân loại tỏa ngát hương

 

 


© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt