Facebook
Youtube
NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI THƯ KÊU GỌI TẾT ÂM LỊCH 2013 CHO MÁI ẤM THIÊN ÂN
THƯ KÊU GỌI TẾT ÂM LỊCH 2013 CHO MÁI ẤM THIÊN ÂN
09.01.2013 10:04 - đã xem : 1998
Hòa chung không khí đón xuân của cả dân tộc, người mù, trong đó có Hạnh, cũng nô nức đón xuân. Bạn ơi ! Dẫu quanh Hạnh là bóng đêm lạnh lùng và vô số những di chứng do xạ trị để lại, nhưng ước mơ đóng góp chút sức lực khiêm tốn cho cuộc đời vẫn là điều làm Hạnh trăn trở từng đêm.. Theo file đính kèm, Hạnh xin gởi đến các bạn lá thư vận động Tết âm lịch 2013 cho Mái ấm khiếm thị Thiên Ân ở cả 3 thứ tiếng Anh, Nhật, Việt, mong các bạn ủng hộ và chuyển đến những tấm lòng vàng đó đây để người mù vui đón một mùa xuân chan chứa tình yêu thương!

Xin nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành , cùng lời chúc một mùa xuân an lành, hạnh phúc!


THƯ NGỎ

 Mến gởi : Những vòng tay nhân ái ở khắp mọi nơi.

Xuân đã về khắp nơi, hơi thở mùa xuân  ùa vào từng con phố, len vào những ngõ hẻm, và đến từng gia đình. Hòa chung niềm vui đón  tết cổ truyền của cả dân tộc,  Mái ấm Thiên Ân cũng rộn ràng những khúc nhạc mừng xuân mới. Dẫu quanh họ vẫn đêm đen  lạnh lùng, vẫn người thầy mù đang ngày ngày dẫn dắt đám học trò nhỏ đi xuyên bóng tối… Song, dường như  mọi khó khăn không đủ lớn để dập tắt ngọn lửa của tình thương, của lòng thiết tha với cuộc sống! Thầy trò họ, hơn 30 người mù đang dìu nhau qua những  thăng trầm của cuộc sống. Phần đông trong số họ là những người cả cuộc đời chưa từng biết đến ánh sáng, và cũng có những thân phận kém may mắn tìm đến đây để  hòa nhập vào cuộc sống mới và học cách làm bạn với bóng đêm lạnh lùng. Với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, thầy chủ nhiệm và ban quản lý mái ấm đã có nhiều cố gắng, để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các em khiếm thị nội trú tại mái ấm. Các em được đến lớp học hòa nhập cùng các bạn sáng mắt và nhiều em đã bước vào giảng đường đại học. Các em cũng được học thêm về vi tính, ngoại ngữ, âm nhạc và một số nghề  như làm massage, vật lý trị liệu, chơi nhạc, làm gậy… Các em cũng được phát triển các năng khiếu thể thao và đã đoạt nhiều huy chương tại các giải thể thao trong và ngoài nước.

Bản thân là một người đến với bóng tối sau một cơn bạo bệnh, tôi  rất hiểu những khó khăn và tâm tư nguyện vọng  của người mù. Song , tôi vẫn cảm thấy mình may mắn hơn bao người, rằng tôi đã từng được học tập và làm việc trong ánh sáng. Thiết nghĩ, Người mù đó chỉ là tâm hồn ngập tràn những ước mơ bị áp đặt trong một cơ thể không trọn vẹn, họ cũng khao khát được tung tăng xuống phố, đón xuân cùng gia đình, bè bạn…

Nhân dịp đón năm mới 2013 ,và được sự đồng thuận của Ban quản lý Mái ấm thiên Ân ,  tôi xin mạo muội thay mặt cho hơn 30 em khiếm thị đang nội trú tại đây, để kêu gọi những vòng tay nhân ái hỗ trợ tiền tàu xe cho  các em về quê đón Tết cùng gia đình.

Bạn ơi! Xin hãy dang rộng vòng tay yêu thương với những mảnh đời ít may mắn để họ đón một năm mới  nồng ấm tình người. Bạn có thể tham khảo  hình ảnh trên website : www.sacmauhyvong.com,  phần “ Nối vòng tay nhân ái”, mục “HOẠT ĐỘNG” , hoặc thông tin về Mái Ấm Thiên Ân qua bài viết  “Hai mươi năm, một chặng đường “ trong mục “Những câu chuyện”.

MỌI SỰ GIÚP ĐỠ DÙ LỚN, DÙ NHỎ ĐỀU RẤT ĐÁNG QUÝ VÀ TRÂN TRỌNG , và có sự xác nhận hợp pháp từ  Mái ấm Thiên Ân. Tôi tha thiết mong bạn đánh giá đúng mục đích cuộc vận động . Xin nhận nơi đây sự biết ơn chân thành, cùng lời chúc sức khỏe và thành công  trong năm mới!

Sài Gòn,ngày 8 tháng 1 năm 2013

Lê Dương Thể Hạnh

Điện thoại : 0908158836

Website : www.sacmauhyvong.com

Email  :  thehanh81@gmail.com

 

Thông tin về Mái ấm Thiên Ân

Địa chỉ: : 122 Nguyễn Ngọc Nhựt. Q. Tân Phú. TP-HCM

Người liên lạc : Nguyễn Quốc Phong, điện thoại : 0908363040

E-mail : matavn@gmail.com

Tên tài khoản :  Cơ sở Bảo Trợ Xã Hội Mái Ấm Thiên Ân

Số tài khoản  :   101-397789

Ngân hang :  Ngân Hàng ACB – Phòng Giao Dịch Tân Sơn Nhì.


© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt