Facebook
Youtube
Alo… Alo… Chị em Phụ nữ nhà mình ơi!
PHỤ NỮ - MỘT NỬA QUAN TRỌNG CỦA CUỘC SỐNG NÀY !
Chúng em rất đỗi tự hào
Tuy là phái yếu, nhưng bao rạng ngời
Phụ nữ làm tươi cuộc đời
Dịu dàng, tinh tế, hay lời đẹp ngôn
Tiếng ai rót mật vào hồn ?
Là chúng em đó! Bồn chồn chi anh ?
Từ nông thôn đến thị thành
Bước chân Phụ nữ làm xanh phố phường
Mẹ hiền, vợ đảm- Chuyện thường !
Doanh nhân, lãnh đạo, thương trường bôn ba
Phụ nữ - phái yếu chúng ta
Mềm dẻo, linh hoạt, hiền hòa,tự tin….
Chúc các bà, các mẹ, các cô, các dì, các thím, , các mợ, các bé gái… luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan, yêu đời.
PHỤ NỮ MUÔN NĂM… LA LA LA…
Thương, Lê Dương Thể Hạnh
CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG. . . Alo alo. . . Làng nước ơi!
CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG. . .
Hạnh viết những dòng chữ này bằng một niềm tin mãnh liệt, bằng một sự chân thành và bằng lòng biết ơn tự đáy tim với những tình cảm và sự tin tưởng mà đồng đội xa gần đã cho mỹ nhân Gạo lứt trong suốt mấy năm qua.
Số là trên mạng xuất hiện thêm một trang Lê Dương Thể Hạn được tạo ra ngoài quản lý của Hạnh, trang này có mục đích gì Hạnh không biết, có thể là . . . fan hâm mộ của mỹ nhân Gạo lứt, nhưng cũng có thể mang ý đồ không rõ ràng. . . Tuy nhiên, trang này đã. . . bại trận và rút lui khỏi. . . đấu trường một thời gian dài, do không có người truy cập.
Hạnh muốn khẳng định với cả nhà rằng, mỹ nhân Gạo lứt chỉ có một trang cá nhân duy nhất là Facebook Hanh Le ) viết cách giữa, không dấu ), mọi thông tin vận động hay bản quyền bài viết chỉ có trên trang cá nhân này, còn website : www.sacmauhyvong .com thì người khác không thể giả mạo nên phần nào yên tâm.
Vậy nhé, cuộc sống đôi khi khá thú vị, đừng quá lo lắng trước bất kỳ tình huống nào, có thể đó không phải là “ tin dữ “ mà chỉ là một tí “ mắm muối “ cho đời thêm thú vị thôi. . . la la la. . .
Cám ơn nhân vật trữ tình nào copy mẫu hình mỹ nhân Gạo lứt nha! Chợt, ta nghe đời thật vui, dù không thể cảm nhận bằng thị lực !
Hỏi rằng , đêm lạnh có buồn không ?
Xin thưa ,Tối tui chẳng nắng hồng
Tình người, niềm tin và nghị lực
Chân thành, bình tĩnh sẽ thành công. . .
Mỹ nhân Gạo lứt sẽ nuôi dưỡng niềm tin và bước tiếp. . .Xin cám ơn tất cả!
Thương, Lê Dương Thể Hạnh
Chào cả nhà!
BA ƠI, BA ƠI! BA ĐÂU RỒI ?
Đây không phải là tiếng gọi của Hạnh dành cho anh ba của mình, vì mỗi sáng thức dậy, Hạnh đều nghe một câu hỏi quen thuộc “ Út ơi! Sáng nay thích ăn món gì ba mua cho con ? “ . Hôm nào. . . trời quang mây tạnh, H phấn khởi trả lời, hôm nào trời sấm chớp, H còn ra vẻ mệt mỏi, khó chịu. . . he he. . . nhưng mà anh ba lúc nào cũng như ông bụt hiền từ , kiên nhẫn. . . he he. . .
Tuy nhiên , bài viết này không phải đề tài về anh ba kính yêu của H. Cách đây vài tuần , H nhận được một cuộc điện thoại “ Chào cô Hạnh ! Tôi là người khiếm thị, hơn 80 tuổi, định cư tại Mỹ,mấy đứa con tôi có gia đình riêng nên tôi sống một mình, tôi không đủ điều kiện để vào nhà dưỡng lão vì chi phí cao . Nhờ cô giúp tôi cài đặt phần mềm hỗ trợ dành cho người mù trên máy tính và điện thoại để tôi tìm niềm vui . . Cám ơn cô thật nhiều!“
H nghe sóng mũi mình cay cay, tuổi già, sự cô độc, bất đồng ngôn ngữ, bóng tối. . . và cơn gió vô tình thổi nhẹ cũng đủ mang đi ánh lửa yếu ớt trong đêm vắng.
Hỡi những người làm con !Hy vọng khi đọc được bài viết này, hãy thử một lần nhắm mắt lại và nghiêm túc nghĩ đến người cha già đang lầm lũi những ngày tháng cuối đời trong bóng tối, đừng để khi cất tiếng gọi “ Ba ơi, ba ơi! Ba đâu rồi ? “ thì đã muộn. . .Bạn ơi! Tiền mất sẽ kiếm lại được, cha mất rồi, biết tìm cha nơi đâu!!!

Ba là ai ? Ba là người sinh thành ra con và hi sinh cho con cả cuộc đời. Với con, ba là tất cả, ba ơi!

Thân mến, Lê Dương Thể Hạnh
https://youtu.be/aK0KVQoLVy8
XIN ĐỪNG CƯỠNG LẠI SỰ AN BÀI CỦA TẠO HÓA! Chào cả nhà!
XIN ĐỪNG CƯỠNG LẠI SỰ AN BÀI CỦA TẠO HÓA!
Hạnh vừa kết thúc một cuộc hành trình về miền nông thôn nước Úc qua tiểu thuyết kinh điển “ Tiếng chim hót trong bụi mận gai “ của nữ văn sĩ người Úc Colleen Mcculough . Ngày ấy, ở cái tuổi 18, đôi mươi, H đã từng đọc tác phẩm này nhưng với tinh thần “ đọc cho ra dáng dân học chuyên Văn thôi . . . he he. . . “, . Truyện kể về mối tình lãng mạn nhưng đầy trớ trêu giữa một cô gái nông thôn và một vị linh mục. H không có ý định bình luận về tôn giáo trong bài viết này ,chỉ muốn nói ngắn gọn rằng, người đàn ông trong mối tình ấy sinh ra là để phụng sự nhà thờ, nhưng người phụ nữ không cam tâm và bằng mọi cách có một đứa con cùng với vị linh mục cho riêng mình. Kết quả đứa bé lớn lên lại tiếp tục mang mơ ước trở thành linh mục , và tệ hơn là mất đi sinh mạng trong một lần cứu người chết đuối trên sông
Không phải tự nhiên mà tác phẩm này sống mãi hàng trăm năm , cũng không phải tự nhiên người đọc tìm tới bộ tiểu thuyết dài hơn nghìn trang sách , mà kết thúc buồn miên man. . .Bằng cảm nhận của một phụ nữ U 40, đã trải qua. . . một số nỗi đau đáng kể, thì điều đọng lại trong H , cũng như H muốn chia sẻ với cả nhà rằng “ Xin đừng cưỡng lại sự an bài của tạo hóa ! Mọi thứ sinh ra trên cõi đời này đều đã được xếp đặt và giữ một vai trò riêng trong cuộc sống . Vì vậy, dẫu vui , dẫu buồn, dẫu hài lòng, dẫu bất mãn, mong bạn hãy vui sống với số phận của mình ! Đừng vùng vẫy, cưỡng cầu vì kết quả cuối cùng bạn nhận được chỉ là sự hụt hẫng đến xót xa mà thôi. . .“
Định mệnh éo le, ta không gàn
Số phận thăng trầm, người chớ than
Tình đời, tôn giáo và cám dỗ
Đau xót, hận thù, lẫn tan hoang. . .

Thương mến,
Bài viết từ một mỹ nhân mắt mù, miệng méo,mập mũm mĩm, mà mơ mộng miên man. . . he he
HÃY YÊU LẤY BẢN THÂN DÙ BẠN LÀNH LẶN HAY KHIẾM KHUYẾT ! Chào cả nhà!
HÃY YÊU LẤY BẢN THÂN DÙ BẠN LÀNH LẶN HAY KHIẾM KHUYẾT !
Đó là chân lý mà Hạnh tâm đắc nhất trong vô số điều bổ ích khi Hạnh tham gia chương trình TỌA ĐÀM QUYỀN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT do diễn giả Helena Berger , bà là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội người khuyết tật Hoa Kỳ (AAPD). . Bà đã đến trung tâm Hoa Kỳ để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc tăng cường hội nhập cộng đồng, đối với người khuyết tật.
Bạn thân mến! Hạnh chỉ muốn nói ngắn gọn rằng “ Dù bạn là ai, lành lặn hay khiếm khuyết, xin bạn hãy yêu lấy bản thân mình, vì bạn không phải của riêng bạn mà “ Cha mẹ cho em là hình hài, thầy cô cho em là kiến thức, và bao tháng năm em lớn lên, ai cũng mong sao em thành người . . . “. . . Nhớ nhé bạn ! “
Xin cám ơn cuộc đời đã cho chúng ta gặp gỡ và chia sẻ yêu thương, cám ơn mỹ nhân Trinh Hồ đã đồng hành cùng mỹ nhân Gạo lứt trên từng cây số. Bà con ơi! Mặt trời kìa, sáng quá. . . la la la !!!

Thân mến, Lê Dương Thể Hạnh
https://www.youtube.com/watch?v=x6fcw2O-lmc
KHI LỜI NÓI XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ ĐI ĐẾN TRÁI TIM Chào cả nhà!
KHI LỜI NÓI XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ ĐI ĐẾN TRÁI TIM
Tất cả những việc Hạnh làm mấy năm nay, kể từ khi lựa chọn mục tiêu vì cộng đồng đều xuất phát tự đáy lòng , bằng những tình cảm từ trái tim gởi trao đến các bạn đồng tật. Và dường như làn sóng yêu thương ấy đang dần thấm vào đáy tim của nhiều người.
Hạnh , ba mẹ cùng các mạnh thường quân vừa đón mừng Lễ Vu Lan với hơn 30 trẻ khiếm thị tại mái ấm Thiên Ân , chiều 25 tháng 8, tức rằm tháng 7 âm lịch . Chương trình kéo dài từ 3h30 chiều đến tối, với những bài thuyết giảng nhẹ nhàng về nghĩa mẹ, tình cha trong cuộc sống này, kết hợp cùng 3 nội dung sau :
1. Tặng 38 máy nghe MP3, USB. . . cho học sinh và thầy cô tại mái ấm.
2. Kiểm tra, khám , tư vấn răng miệng và tặng bàn chải, kem đánh răng cho các em khiếm thị.
3. Ăn tối với món mì cay Hàn Quốc và tráng miệng trà sữa trân châu, có thêm một bịch ổi to và dưa hấu , chị mẹ của Hạnh góp vui chương trình nữa. . . he he. . .

Xin trân trọng cám ơn một sư cô nhân ái và nhóm Phật tử , anh chị em công ty nha khoa LOVELY , gia đình, bè bạn xa gần đã dang rộng vòng tay yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh! Mong sao lửa yêu thương này cháy mãi và lan truyền đến mọi người!
Thương, Lê Dương Thể Hạnh
QUÀ VU LAN CỦA CON NÈ MẸ! Chị mẹ kính yêu của con !
QUÀ VU LAN CỦA CON NÈ MẸ!
Con Út của mẹ giờ là người khuyết tật nặng, tai điếc, mắt mù, chân không đi lại bình thường, nói ngọng. . . và vô số di chứng không tên khác, nó ngồi một chỗ mà đòi ăn cả ngày. . . vì vậy, quà Vu Lan nó gởi tặng mẹ dĩ nhiên không phải hoa, chẳng phải bánh, đơn giản vì nó “ không có tiền. . . he he. . . “, mà nó cũng biết mẹ nó không cần những thứ đó, anh chị nó đủ khả năng lo cho ba mẹ nó có hoa, có bánh và đôi khi còn có cả. . .rượu cho ba nó ngà ngà nữa là khác. . . ha ha ha. . .Bây giờ nó khoe quà của nó nha!
Chẳng biết tối qua nó nói gì với biên tập viên NXB Phụ Nữ mà vừa cúp máy nó ngồi khóc tu tu rồi bật máy tính gõ lấy gõ để. Mẹ ơi! Hơn một năm mò mẫm với phiên bản tiếng Anh của “ Có một mặt trời không bao giờ tắt “, và lại hơn một năm tìm người hiệu đính, chờ đợi , và tới hôm nay, sau gần 3 năm phấn đấu, mỏi mòn, con gái của mẹ đã nhận được quyết định chắc chắn từ NXBPN “ NXBPN sẽ hỗ trợ mọi kinh phí xuất bản, in 500 cuốn sách tiếng Anh cho tác giả khiếm thị Lê Dương Thể Hạnh “ . Số lượng tối thiểu của một lần xuất xưởng in là 1.000 cuốn, điều này đồng nghĩa với việc con phải vận động kinh phí khoảng 30.000.000 VND cho 500 cuốn còn lại. Tuy nhiên, khó khăn sẽ không còn là khó khăn nếu mình nhìn nhận nghiêm túc và đi xuyên qua nó.
Mẹ kính yêu! Mục đích của bài viết này là quà Vu Lan con tặng mẹ “ Tương lai chắc chắn về một cuốn sách tiếng Anh, do một người khiếm thị Việt Nam, con gái của mẹ, chắp bút ! “ . Quà của con không mua được bằng tiền, đó là một chuỗi những ân tình, hòa quyện cùng mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả máu nữa, nhưng cao hơn tất cả là “ Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình . . . “
Con sẽ kiên cường đi xuyên bóng tối để “ Con Út là động lực cho ba mẹ sống thêm vài chục năm nữa đóng. . . vai quần chúng giúp diễn viên chính Lê Dương Thể Hạnh vào vai diễn giả kiêm nhà hoạt động xã hội chuyên nghiệp .

Bạn ơi! “ Đừng nghĩ phía trước không có gì vì phía trước cái gì cũng có !La la la. . .

Thương, Lê Dương Thể Hạnh
NỖI LÒNG CON TRẺ MÙA VU LAN Chào cả nhà!
NỖI LÒNG CON TRẺ MÙA VU LAN
Hôm nọ nó lại nhận được một câu hỏi từ một học trò khuyết tật của mình “ Cô Hạnh ơi! Vào Facebook của cô chỉ toàn thấy nụ cười, vậy có khi nào cô buồn không cô, Cô thường hay ưu tư về chuyện gì trong cuộc sống hiện tại ? “
Nó nhớ lại câu hỏi và cười một mình , nụ cười buồn nhưng không bi lụy. Buồn chứ! Thỉnh thoảng cũng thoáng chạnh lòng vì bạn bè đồng trang lứa giờ đã làm mẹ, làm cha, kẻ lên sếp, người thành chủ doanh nghiệp. . . Tuy nhiên, điều làm nó rơi lệ không phải hạnh phúc , sự nghiệp cho riêng mình,, nó thương anh ba, chị mẹ hơn 70 rồi mà vẫn phải lụm cụm chăm sóc nó. Nó ước gì mình đừng bệnh, không phải để có chồng, có con, có địa vị. . . như bạn bè, mà đơn giản nó muốn làm điều mà ba mẹ nó đang làm cho nó “ chăm sóc cho con Út từng miếng ăn, giấc ngủ “ .
Hơn mười năm nay, con Út đã là người khuyết tật nặng với không gian xung quanh chỉ toàn bóng tối, , mỗi ngày âm thanh quanh nó không còn là âm thanh của công việc, giải trí, hàng quán . . . mà chủ yếu là giọng nói thân thương của mẹ, tiếng thở hiền hòa của ba , lâu lâu nó nghe “ trứng cút lộn, hột vịt lộn, bắp xào đây! “ từ ngoài đường vọng vô nhà. . . ha ha ha. . . Ngày ấy cứ mỗi lần lễ Vu Lan nó hay ăn chay, rồi còn đi chùa nữa, nó cài lên áo một bông hồng đỏ thắm và nguyện cầu “ Cầu Trời phù hộ cho ba mẹ con luôn khỏe mạnh. Mong trời phù hộ cho con nữa, con cũng mong mình luôn khỏe mạnh để báo hiếu mẹ cha lúc tuổi già “ . Ấy vậy mà đùng đùng nó ngã bệnh ,nó mù, nó điếc, nó nói ngọng, sợ nhất là nó không đi lại bình thường được mà lục lọi tìm đồ ăn suốt ngày, ba nó nói “ Con Út là cái máy nghiền thức ăn biết nói “, mẹ nó phụ họa thêm “ cái máy này bảo hành vô thời hạn “, bữa trước nó bị thằng cháu cưng bắt tại trận “ Con biết ngay là cô Út tìm bánh mà! “ khi nó len lén cho một cái bánh sochola vô miệng . . . ha ha ha. . . Nó thương anh ba, chị mẹ nhiều lắm, nó hay khóc thầm vì bản thân làm gánh nặng cho ba mẹ lúc tuổi già, nhưng nó vẫn cười hết số và dõng dạc nói “ Con không thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, con cũng không cho ba mẹ ẵm cháu, nhưng tối tối con xoa bóp miễn phí cho mẹ, rồi thỉnh thoảng cho ba mẹ cơ hội chụp hình chung với diễn giả khuyết tật truyền niềm tin sống, chưa kể lâu lâu ba mẹ được lên TV đóng. . . vai quần chúng phụ họa cho con. Một ngày nào đó con sẽ trở thành diễn giả kiêm một nhà hoạt động xã hội chuyên nghiệp. . . . he he. . .Con sẽ tiếp tục con đường này và nhất định không từ bỏ ! “
Vu Lan này hoa hồng vẫn thắm đỏ trên áo nó. . . nhưng nó rất sợ mai kia hoa đổi màu. Tối, nó nằm lăn qua lăn lại một mình với nỗi trống vắng vô hạn “ Lạy Trời, con không mơ ước gì cho riêng mình, chỉ mong mỗi năm con đều được cài hoa hồng đỏ “
Ngoài trời gió vẫn rít lên từng hồi, dữ tợn quá. . .

Thương, Lê Dương Thể Hạnh
Chào cả nhà !
HOT. . . HOT . . . HẠNH, EM CÓ MUỐN MỘT ĐỨA CON ?
Hạnh xin trích lại một vài dòng của bài viết đăng trên FB Hạnh Lê vài tháng trước :
“Một câu hỏi như chà muối vào vết thương chưa lành hẳn, một biển tình người bao la, và một sự khâm phục. . . “, đó là những dòng chữ đầu tiên của một lá thư Hạnh nhận được cách đây gần nửa năm .
“ Tôi là một du học sinh chuẩn bị bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học tại Úc, đề tài luận án của tôi là “ The power of compassion “ ( Tạm hiểu “ Sức mạnh của lòng nhân ái “ ). Tôi đã tìm hiểu rất kỹ tất cả những thông tin liên quan đến bạn, “ đã đọc cả hai cuốn sách của bạn nhưng tôi vẫn chưa thật sự bị thuyết phục cho đến khi tôi nhận được câu trả lời của bạn và vô số những bức xúc, phẫn nộ của mọi người quanh câu hỏi quá nhẫn tâm của tôi . Tôi thành thật xin lỗi và bày tỏ sự khâm phục tự đáy lòng của một người đàn ông độc thân ở tuổi gần 50, chỉ thích học, nghiên cứu và chưa từng bị rung động bởi một người phụ nữ nào. . . “.
Và rồi tựa bài viết hôm nay cùng lời nhắn gởi chân thành “ Thể Hạnh ! Đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều! Tôi có thể chăm sóc , đồng thời tạo cho em một cuộc sống tốt ! “ chính là nội dung trao đổi mới nhất H nhận được từ người đàn ông nọ, có lẽ giờ đây ông ấy đã là tiến sĩ tâm lý học .Bạn thân mến!H đã từng nói, “ Tất cả chân tình đến với H sau những thăng trầm của số phận đều đáng quý và đáng trân trọng”. Vì vậy, lẽ ra sẽ không có bài viết này trên FB , nhưng H xác định mình là của cộng đồng, là sứ giả của tình yêu thương, nên H không chọn điểm đến của mình là hạnh phúc riêng tư , và mong muốn tất cả mọi người đón nhận H như một người bạn, dẫu mù, dẫu khuyết tật nặng nhưng tôn trọng tình bạn và đặt chữ “ TÍN “ lên hàng đầu. .
Nếu bệnh tật không đến đột ngột, giờ đây H đã là con của hai người mẹ và trở thành mẹ của những đứa con.Tuy nhiên, số phận bảo rằng, “ Hạnh phúc được làm vợ, làm mẹ không có chỗ cho Lê Dương Thể Hạnh “ và cuộc sống hiện tại, không chồng, không con, không làm gánh nặng cho bất cứ hero nào là do H lựa chọn . Vì vậy, H sẽ mãi là mỹ nhân Gạo lứt mang yêu thương đến tất cả mọi người.
Mỹ nhân Gạo lứt là con gái Út cưng của anh ba, chị mẹ, là em gái Út, dì Út, cô Út của cả nhà, là mỹ nhân có sắc đẹp . . . nghiêng thùng, đổ rác . . . của thầy cô , bè bạn , , là “ cô giáo nói nhiều lủng lỗ tai “ của các em khiếm thị. . . he he he. . .
Rơi nước mắt, xót xa số phận
Nở nụ cười, ấm áp tình thân
Niềm tin , hy vọng, cùng ý chí
Động viên, chia sẻ, hòa nghĩa ân . . .
Xin cám ơn bạn, cám ơn tất cả đã cho H niềm tin về một cuộc sống ấm tình người!
Thân mến , Lê Dương Thể Hạnh
Chào bà con!
ĐỜI KHÔNG NHƯ LÀ MƠ
Hạnh xin mượn nguyên văn tựa một bài hát của Trầm Tử Thiêng để làm chủ đề cho bài viết này . Số là H vừa nhận được một tin nhắn với lời lẽ chân thành “ Mỹ nhân Gạo lứt ơi! Vào FB của chị vui thật, chỉ toàn thấy “ he he “ “ ha ha “, chứ chẳng bao giờ thấy “ hu hu “ .Chả lẽ cuộc sống này không có gì để ta phải khóc sao chị ? “
Để trả lời câu hỏi này, H xin trích dẫn một vài dòng sau “, trong chữ “ vững “ có một dấu “ ngã”, trong chữ “ nhẹ “ có một dấu “ nặng “, trong chữ “ hiểu “ có một dấu “ hỏi “. . .” vậy thì cuộc đời này phải chăng chỉ toàn màu hồng, toàn “ he he “ “ ha ha “,? Hay mọi vật tồn tại trên cõi thế gian không gì hoàn hảo cả, có tốt, ắt sẽ có xấu, , nhưng điều quan trọng là bản thân ta nhìn nhận sự việc và đừng bi lụy theo hướng tiêu cực. Trên con đường hoạt động xã hội mà H nguyện gắn bó quãng đời còn lại, dĩ nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn, thậm chí tổn thương lòng tự trọng, ví như câu nói mà H nhận được từ một số điện thoại lạ cũng khá lâu rồi “ Cô Hạnh, cô thật sự có ý giúp đỡ người mù hay tư lợi riêng cho cá nhân cô ? “, hoặc những lời hứa hẹn có vẻ chắc chắn rằng, sẽ tham gia và hỗ trợ chương trình , và rồi . . . im re không lời giải thích, thậm chí bạn cũ, ngỡ thân quen, nhưng “ Thể Hạnh bây giờ đã là người khuyết tật , giữ liên lạc cũng chẳng ích gì”, không ít bạn nghĩ vậy và cắt mọi liên lạc với H. . . Cay đắng lắm, xót xa lắm . . . nhưng “ Đừng “ hu hu “ vì những điều ấy , mà hãy “ he he “đón nhận tình yêu thương của gia đình, thầy cô, bè bạn đã tin tưởng và nâng bước H qua những thăng trầm của số phận “ , H nghĩ vậy , rồi mỉm cười với mọi ngang trái và rủi ro đến với mình. H nguyện sẽ gánh vác mọi khó khăn trong khả năng có thể bằng tất cả sức khỏe còn lại, đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn với những gì mình đang làm.
“ Đời không như là mơ! “Hãy cùng H xây dựng trong suy nghĩ của bạn những tình huống xấu có thể xảy ra trên hành trình cuộc đời, bạn nhé! Ta không thay đổi được sắp đặt của con tạo, nhưng ta có thể thay đổi mình để phù hợp với những sắp đặt ấy, đồng ý chứ, làng nước ơi!
Thương mến, Lê Dương Thể Hạnh
https://www.youtube.com/watch?v=x6fcw2O-lmc
Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]
© 2017 | sacmauhyvong.com All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt